DẠY HỌC VÀ VIẾT SÁCH

HỖ TRỢ TÌM KIẾM

Google

TÀI NGUYÊN BLOG


ĐANG ONLINE

3 khách và 0 thành viên

Trò chuyện cùng tôi

 • (Quản Trị BLOG)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  Biểu cảm

  Hoan hô Hi hi hi Buồn quá Buồn ngủ rồi Ha ha ha Hô hô hô Cười nhăn răng

  Đang đợi đấy Nhất trí cao Gọi điện nhé Suỵt … Hết cách rồi

  Sợ quá Suy nghĩ Tại sao Tạm biệt Trời ơi! Tức giận

  Hu hu hu Không thèm nói Xấu hổ Ồ !!! Nhanh lên nào Yeah!

  Trở về đầu

  phím tắt CTRL + HOME

  Chào mừng quý vị đến với BLOG HÓA HỌC - Chia sẻ tài liệu.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tâm sự của bạn và tôi >

  Tử vi tuổi Thân năm 2010 (Canh Dần)


  Năm 2010 của tuổi Thân là năm tốt, xấu đan xen, phần phúc đức có ảnh hưởng rất đáng kể. Nếu tạo thêm phước đức thì “phước sanh, họa lùi” cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Đây là năm tương đối trung bình của tuổi Thân.

   

  Trong mọi quan hệ năm 2010 tuổi Thân luôn có lợi đối với người lớn tuổi, ngược lại với người nhỏ tuổi thường xảy ra tình trạng tỵ hiềm, ganh ghét. Vì vậy với những đối tượng thường gây nên bất lợi cho mình, tuổi Thân cần phải khéo léo nhưng đồng thời cũng phải cứng rắn đừng để họ dễ bề lấn lướt. Tuy nhiên, nếu có thể dùng biện pháp “một sự nhịn chín điều lành” thì vẫn hay hơn.

  Nếu ham vui các trò chơi đỏ đen, có thể làm cho gia đình khó khăn về tài chánh gây hậu quả bất lợi cho đời sống vợ chồng. Quan hệ bằng hữu nên cẩn thận, có thể vừa mất tiền vừa sinh sự rắc rối hay bị tai tiếng thị phi, nhất là đối với bạn khác phái.

  Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời hay đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn.

  ( Sưu tầm)

  --------------------------------------------------------------------------------------------------

  Tuổi Mậu Thân

   

  MẬU THÂN (Nam)

  42 tuổi – Dương nam (sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969)
  MẠNG : Đại trạch thổ (Khu đất nhà lớn)
  THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : đồng hành, thuận lợi
  ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình


  TỔNG QUÁT :

  Quý anh tuổi Mậu Thân tài lộc sẽ dồn vào từ trung vận trở về sau. Tuổi nhỏ có phần gian truân, vất vả, không được sống gần cha mẹ, anh em hay vào đời phải một mình phải tự lập. Nếu thuận sanh vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông, số được sang quý, công danh, sự nghiệp, gia đạo ở vào bậc cao. Nghịch sanh lỗi số, bản thân dễ bị tai nạn, ốm đau, đường tình duyên cũng nhiều rối —–.

  Quý anh là người thông minh, khôn lanh trước tuổi, ham học hỏi, có giác quan thứ sáu khá nhạy bén, mưu tính sáng suốt, có tài tiên liệu nên cũng nhiều lúc thành công.

  Quý anh nếu đã lỗi số, sự nghiệp phải thăng trầm, thời tiền vận chịu nhiều sóng gió. Lập nghiệp ở phương xa mới được dễ dàng. Từ khoảng trên 40 tuổi mới hưng thịnh. Nếu biết tạo thêm phước đức, hậu vận đầy đủ phúc lộc, tuổi già thanh thản, an nhàn.

  Cuộc đời tuổi Mậu Thân không được hay đẹp vào tuổi nhỏ, về trung vận thì được hay đẹp và sống được đầy đủ về tiền bạc; cuộc sống về hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn còn khổ tâm. Tóm lại suốt cuộc đời tuổi Mậu Thân không bao giờ được yên trí mà sống trong an nhàn sung sướng.

  Tiền vận lao đao, trung vận có kết quả về tài lộc, hậu vận an nhàn và sung sướng, có thể hưởng thọ trung bình từ 59 đến 67 tuổi, nếu gian ác sẽ bị giảm kỷ, làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

  SỰ NGHIỆP :

  Năm nay bị hao tốn, ốm đau, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi. Nếu có cơ hội đi làm ăn xa, lộc tài lại tăng. Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ hay giấy tờ gặp rắc rối phải lui tới công quyền nhiều lần.

  Công danh tài lộc đang gặp thời, có nhiều xuôi thuận, mưu sự dễ thành, nhưng gia đình sức khỏe có nhiều vấn đề bất ổn, ốm đau. Có cơ hội để phát huy khả năng, có nhiều dịp tốt để công danh thăng tiến. Rất có lợi cho việc xây dựng sự nghiệp.

  Phối hợp các yếu tố trên, đầu năm và cuối năm có nhiều lợi ích, vừa tăng danh chức vừa có tài lộc, vừa “có tiếng”, vừa “có miếng”. Nhưng vận giữa cần phòng ốm đau, hao tài. Nếu thiếu phước, bệnh nạn có thể làm ngăn ngại những thuận lợi trước mắt. Cần tránh những rối —–, tranh chấp dễ gây bất lợi cho sự nghiệp đang thuận thời. Vận niên rất tốt, có thể thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Nếu quý anh đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng dễ lên lương, lên chức, được cấp trên cất nhắc, có cơ hội để phát huy khả năng. Chỉ cần giữ tâm ý thiện lành, đừng vì lợi mình mà tranh giành với người sẽ tránh được rối —–. Nếu đang hoạt động ở ngành nghề tự do, cũng có thời cơ phát triển, mở rộng cơ ngơi, lợi nhuận tăng nhanh. Trong môi trường này dễ gặp sự cạnh tranh, chống phá, quý anh nên minh bạch về sổ sách thuế má để khỏi gặp rắc rối với luật pháp và tính toán việc gì cũng cần nghĩ đến “lợi mình, lợi người” sẽ giảm phần sóng gió. Có tài thì cần có đức, tài lộc mới bền. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với quý anh.

  Công việc làm ăn được người giúp đỡ, có quyền có lộc nhưng quý anh có mối lo trong lòng và cần phòng bệnh hoạn, sẽ gây trở ngại không ít.

  Quý anh là người khôn ngoan, toan tính giỏi, công việc gặp nhiều thuận lợi. Nhưng tình trạng có thể thay đổi bất thường, nên tránh mọi tranh chấp, dễ gây trở ngại cho công việc. Không nên quá tự tin, cố chấp mà phải bêít tấn, —— đúng lúc mới có cơ hội thành công tốt đẹp, lợi nhuận nhiều mà ít tốn hao. Nếu quá cương cường, có thể bị tốn hao, thành quả khó trọn vẹn.

  Dễ gặp điều chống trái, sinh nóng giận có thể tạo tác những việc không chính đáng. Càng gây thù chuốc oán nhiều càng tăng phần nguy hiểm. Nếu dựa vào thế lực để áp đảo người khác sự nghiệp sẽ không bền. Càng giữ tâm lành ý thiện càng có nhiều may mắn, tài lộc cũng hưng thịnh.

  Nhìn chung các mặt, năm nay ngoại duyên khá tốt, có nhiều cơ hội tiến thăng. Cần sự an ổn của bản thân gia đình, tình cảm thì sẽ tạo được thành quả tốt. Đây là năm thời cơ thuận lợi nhưng còn tùy phước đức của mỗi người mà có sai khác.

  TÌNH CẢM :

  Năm nay công việc làm ăn có nhiều lo âu, bận rộn, tình cảm cũng không mấy vui vẻ. Nếu đã có gia đình, quý anh cần quan tâm đến tình cảm của vợ con và dành nhiều thời gian cho gia đình. Nếu vì ham vui hoặc đi đây đi đó nhiều, sinh tốn hao tiền bạc, vợ chồng dễ bất hòa. Có nhiều chuyện riêng tư, lo buồn cũng làm cho gia đình thiếu mất niềm vui, vợ chồng mỗi người như sống trong một thế giới riêng.

  Nếu ham vui các trò chơi đỏ đen, có thể làm cho gia đình khó khăn về tài chánh gây hậu quả bất lợi cho đời sống vợ chồng. Quan hệ bằng hữu nên cẩn thận, có thể vừa mất tiền vừa sinh sự rắc rối hay bị tai tiếng thị phi, nhất là đối với bạn khác phái.

  Đối với quý anh độc thân, chưa có trách nhiệm với gia đình dễ sinh buông lung, dễ bị tai tiếng. Nên cẩn thận vấn đề tiền bạc, năm nay có thể bị lừa gạt hay tiêu tán vì các trò chơi đỏ đen. Quan hệ tình cảm dù có cũng không đi đến đâu còn thêm nhiều chuyện buồn phiền, thất vọng. Nếu đã có ý trung nhân, nên biết tưới tẩm cây hạnh phúc, nhưng năm này cũng khó kết hoa trái. Tuy vậy muốn lập gia đình cũng không có gì kiêng kỵ.

  Những tuổi hạp cho sự làm ăn, giao dịch về tiền bạc hay bất cứ việc gì khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Những tuổi này rất hạp với Mậu Thân trong mọi lãnh vực cuộc đời

  Những tuổi mà nếu hợp tác, tuổi Mậu Thân có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly nếu kết hôn hay hùn hạp làm ăn, đó là các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE :

  Năm nay ít có ốm đau, nhưng cần phòng tai nạn, té ngã cầu thang và tai nạn xe cộ nguy hiểm. Đừng nên gần sông biển, ao hồ và đừng dùng phương tiện đường thủy.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  - Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : phòng tai nạn sông nước, nếu có vợ sinh nở nên cẩn thận. Gia đình có người ốm đau, hao tài. Tháng 3 : chuyện vui không trọn vẹn.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : may mắn, có người giúp đỡ. Danh lộc tăng trưởng, có tiểu nhân gây rối nhưng vượt qua. Tháng 5 : tài lộc tăng cao dễ dàng, phòng tai họa bất ngờ. Cẩn thận giấy tờ, hồ sơ. Tháng 6 : nhiều cơ hội tốt để làm ăn, gia đình hay bản thân có ốm đau, hao tốn. Tình cảm vui vẻ.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : nhiều trở ngại, gia đình bất an. Tài lộc gia tăng nhưng buồn phiền. Tháng 8 & 9 : có may mắn nhưng cũng có rối —–, tài lộc có vào có ra. Đi xa hao tốn, phòng tai nạn.

  - Mùa Đông : Tháng 10 : Gia đình, tình cảm vui vẻ, tài lộc dồi dào. Uy thế tăng trưởng, gia đình bất an. Tiền bạc hao tổn, có thể bị mất tiền, mất của.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn, gia đình, giao dịch đều được tốt đẹp và khả quan. Cuộc sống có phần đầy đủ và hay về công danh luôn cả sự nghiệp.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi hơi xấu, nên cẩn thận bổn mạng, tiền bạc có phần hao hụt, nên có nhiều sự lo buồn cho số phận.

  Từ 51 đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này, nên bình tĩnh và sáng suốt, không nên giao phó cho ai về tiền bạc hay có thể làm ăn việc lớn sẽ không được tốt đẹp cho cuộc đời bạn, tiền bạc hơi thiếu kém.

  Từ 57 đến 65 tuổi: Tuổi Mậu Thân sống rất lâu, có thể hưởng được nhiều phước lộc. Trong thời gian này, có thể có nhiều tốt đẹp về tiền bạc cũng như sự nghiệp.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

  ————————————————————————————————————————————————–

  MẬU THÂN (Nữ)

  42 tuổi – Dương nữ (sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969)
  MẠNG : Đại trạch thổ (Khu đất nhà lớn)
  THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : đồng hành, thuận lợi
  ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình

  TỔNG QUÁT :

  Quý cô tuổi Mậu Thân sự nghiệp dễ tiến thăng, gặp nhiều may lành. Nếu thuận sanh vào mùa Hạ và các tháng 3, 6, 9, 12 âm lịch càng được an nhàn phú quý, duyên tình cũng tốt đẹp, con cái nên danh. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, bạc tiền không thiếu nhưng phải vất vả bôn ba, con cái cũng không được nhờ, giàu có nhưng khó hạnh phúc.

  Là người thông minh, có tay khoa bảng, được nhiều người quý mến, có thể thành công trên nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên cuộc sống thường bị đổi dời, tâm tư vướng bận. Từ trung niên mới tạm ổn định, nếu có phước đức hậu vận hanh thông gặp nhiều may lành, gia đình hạnh phúc.

  Đa phần tuổi Mậu Thân là người hiền hành thuận thảo, nhưng khó tạo hạnh phúc gia đình, có người muốn tìm sự thanh thản bằng cách hướng về tôn giáo lúc tuổi về già.

  Tuổi Mậu Thân cuộc đời sung sướng và có nhiều hay đẹp, tiền vận có lao đao, hậu vận hơi có bị lo buồn, trung vận nhiều sung sướng và tốt đẹp.

  Tuổi Mậu Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng làm phúc đức thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay mưu sự sáng suốt dễ dàng, gặp may mắn hay có quý nhân giúp đỡ, công danh tài lộc tăng trưởng. Quý cô càng tăng phần lợi ích, nhưng đồng thời cũng dễ gặp tai nạn nếu thiếu bình tĩnh. Tinh thần có nhiều việc phải lo, tính toan nhiều điều, hết chuyện này đến chuyện khác, bất lợi cho sức khỏe.

  Phối hợp các yếu tố trên, dễ xảy ra những việc chẳng lành. Nếu biết an phận thủ thường, chỉ lo duy trì công danh sự nghiệp đang có, cuộc sống mới có thể thảnh thơi, an lành. Đây là năm trung bình của quý cô.

  Nếu quý cô làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cẩn thận chu toàn trách nhiệm. Tuy có người tìm cách gây hại nhưng không hề hấn gì, vẫn được người, duy trì công việc tốt đẹp. Nếu quý cô kinh doanh tự do, tuy có nhiều sóng gió hơn nhưng vẫn vượt qua, nhờ ở đức hơn tài. Tuy nhiên không nên khởi tham vọng, thuyền càng to sóng càng lớn, sẽ khó chống chèo, dễ thất bại.

  Bất lợi trong mặt giao dịch về tài chánh. Giao tiếp với người có nhiều vấn đề phải phòng, có thể bị lợi dụng, phản bội. Mặc dù có nhiều người đề nghị những việc tưởng như thuận lợi nhưng đừng quá tin theo, dễ bị thất vọng. Mọi sự nên tự lực và phải có thái độ mềm dẻo trong tiếp xúc để khỏi gây thêm kẻ thù. Đặc biệt, trước món lợi lớn nên dè dặt kẻo bị lừa gạt hoặc có hung họa ẩn tàng.

  Công danh tài lộc vẫn được duy trì nhưng không được an ổn. Có rất nhiều vấn đề phải đối phó mới có thể duy trì tình trạng hiện có. Tuy nhiên vẫn có lợi về nhà cửa, đất điền và tiền bạc.

  Nhìn chung cuộc sống có nhiều âu lo, trăn trở. Công danh sự nghiệp không thuận, gia đình tình cảm cũng rối —– bất an. Dù sao cũng đừng nên toan tính chuyện làm ăn lớn và phải cẩn thận giữ gìn tiền của mới có thể tránh khỏi thất bại.

  Phần gia đạo được yên hòa. Phần công danh, chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

  Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

  TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn tuy bận rộn nhưng có nhiều thành tựu, riêng mặt tình cảm lại có nhiều điều bất ổn. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều điều kiện để tạo dựng một cuộc sống phú túc, từ nhà cửa cũng tốt đẹp hơn và cũng có những cuộc đi chơi vui vẻ. Tuy nhiên nên cẩn thận lời nói, dễ gây bất hòa trong cuộc sống lứa đôi. Nên quan tâm nhiều hơn đến con cái, nếu không cẩn thận dễ xảy ra tai nạn, ốm đau …

  Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đừng nên hùn hạp, hụi hè, có thể bị mất tiền và sinh tranh chấp. Đồng thời đừng dây dưa bàn bạc chuyện người, rất dễ bị tai tiếng.

  Đối với quý cô độc thân, bất lợi về giao tình. Nếu tình cảm có đến, cũng sẽ đi, mang theo cả những niềm vui lẫn nỗi buồn. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tính việc đại sự, tuy không phải hung niên vẫn có thể tiến hành không có gì kiêng kỵ .

  Những tuổi nầy hạp với sự làm ăn của tuổi Mậu Thân, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu.

  Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi sau đây sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi.

  Tuổi Mậu Thân xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhất trong suốt cuộc đời, làm ăn việc gì cũng sẽ được thành công như ý muốn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị chứng nhức đầu, đau bao tử và khí huyết không điều hòa. Nên giữ tinh thần thoải mái và nghỉ ngơi nhiều hơn.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  – Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : Quan hệ tốt đẹp. Nhiều cơ hội làm việc. Tài lộc dồi dào. Khó khăn có người giúp. Tháng 3 : gia đình bất an. Cẩn thận lời tiếng, dễ tạo bất hòa. Bị tai tiếng.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : Có tranh chấp, khó khăn cũng vượt qua. Công danh tài lộc có những thành tựu đáng kể. Tình cảm, gia đạo an vui. Tháng 5, 6 : công việc có đổi thay hay đi xa nhưng tốt đẹp. Tiền bạc dồi dào nhưng cũng có hao tán vì gia đình. Cẩn thận phòng tai nạn.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc bình thường. Có người ganh ghét gây khó khăn. Có chuyện buồn. Tháng 9 : nhiều may mắn, danh lộc tiến thăng. Gia đình có tin vui. Sức khỏe bất ổn.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : trong may có rủi, trong rủi có may. Mọi việc nên cẩn thận. Bị mang tai tiếng. Công việc có trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Tháng 12: mưu sự được thành sau một thời gian chờ đợi. Có dịp giúp đỡ người thân. Công việc tiến triển tốt.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian sau đây, số bạn có triển vọng kết quả về tài lộc, phần tình cảm và tiền bạc được phát đạt và có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời. Thời gian nầy, có nhiều hay đẹp trong cuộc đời bạn.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, nên sáng suốt và bình tĩnh lái con thuyền gia đạo ra khỏi những thắc mắc và thiếu hụt thì may ra trong năm năm sắp tới mới có hy vọng tốt đẹp trong sự thành công về cuộc sống.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy là thời gian có thể phát triển mạnh mẽ về vấn đề tài lộc cũng như về cuộc đời, nếu có sáng suốt, thì việc tạo lấy tiền bạc không mấy khó khăn, vì những năm nầy tuổi Mậu Thân có cơ hội phát triển về tài lộc cũng như về cuộc sống.

  Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, có hay đẹp về tài lộc và đầy đủ về tiền bạc, có xui xẻo vào tháng 3, những tháng 4 và tháng 5 đại lợi, giao dịch về tiền bạc có lợi to to. 57 tuổi, tràn trề hy vọng, có triển vọng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc. 58 tuổi, đầy đủ hoàn toàn về cuộc sống, có thể thành công trong vấn đề tình cảm gia đình. 59 tuổi, năm nầy bổn mạng có hơi kém, nên đề phòng bệnh hoạn hay hao tài. 60 tuổi, có tốt vào những tháng 3, 6 và 9 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được trung bình.

  Tra tuổi của bạn tại đây

  1. Tuổi Tý:
  Sinh năm 1984 . Giáp Tý (Nam)

  Sinh năm 1972 . Nhâm Tý (Nam)

  Sinh năm 1960 . Canh Tý (Nam)

  Sinh năm 1948 . Mậu Tý (Nam)

  Sinh năm 1984 . Giáp Tý (Nữ)

  Sinh năm 1972 . Nhâm Tý (Nữ)

  Sinh năm 1960 . Canh Tý (Nữ)

  Sinh năm 1948 . Mậu Tý (Nữ)

  2. Tuổi Sửu:
  Sinh năm 1985 . Ất Sửu (Nam)

  Sinh năm 1973 . Quý Sửu (Nam)

  Sinh năm 1961 . Tân Sửu (Nam)

  Sinh năm 1949 . Kỷ Sửu (Nam)

  Sinh năm 1985 . Ất Sửu (Nữ)

  Sinh năm 1973 . Quý Sửu (Nữ)

  Sinh năm 1961 . Tân Sửu (Nữ)

  Sinh năm 1949 . Kỷ Sửu (Nữ)

  3. Tuổi Dần
  Sinh năm 1986 . Bính Dần (Nam)

  Sinh năm 1974 . Giáp Dần (Nam)

  Sinh năm 1962 . Nhâm Dần (Nam)

  Sinh năm 1950 . Canh Dần (Nam)

  Sinh năm 1986 . Bính Dần (Nữ)

  Sinh năm 1974 . Giáp Dần (Nữ)

  Sinh năm 1962 . Nhâm Dần (Nữ)

  Sinh năm 1950 . Canh Dần (Nữ)

  4. Tuổi Mão
  Sinh năm 1987 . Đinh Mão (Nam)

  Sinh năm 1975 . Ất Mão (Nam)

  Sinh năm 1963 . Quý Mão (Nam)

  Sinh năm 1951 . Tân Mão (Nam)

  Sinh năm 1987 . Đinh Mão (Nữ)

  Sinh năm 1975 . Ất Mão (Nữ)

  Sinh năm 1963 . Quý Mão (Nữ)

  Sinh năm 1951 . Tân Mão (Nữ)

  5. Tuổi Thìn
  Sinh năm 1988 . Mậu Thìn (Nam)

  Sinh năm 1976 . Bính Thìn (Nam)

  Sinh năm 1964 . Giáp Thìn (Nam)

  Sinh năm 1952 . Nhâm Thìn (Nam)

  Sinh năm 1988 . Mậu Thìn (Nữ)

  Sinh năm 1976 . Bính Thìn (Nữ)

  Sinh năm 1964 . Giáp Thìn (Nữ)

  Sinh năm 1952 . Nhâm Thìn (Nữ)

  6. Tuổi Tỵ
  Sinh năm 1989 . Kỷ Tỵ (Nam)

  Sinh năm 1977 . Đinh Tỵ (Nam)

  Sinh năm 1965 . Ất Tỵ (Nam)

  Sinh năm 1953 . Quý Tỵ (Nam)

  Sinh năm 1989 . Kỷ Tỵ (Nữ)

  Sinh năm 1977 . Kỷ Tỵ (Nữ)

  Sinh năm 1965 . Ất Tỵ (Nữ)

  Sinh năm 1953 . Quý Tỵ (Nữ)

  7. Tuổi Ngọ
  Sinh năm 1990 . Canh Ngọ (Nam)

  Sinh năm 1978 . Mậu Ngọ (Nam)

  Sinh năm 1966 . Bính Ngọ (Nam)

  Sinh năm 1954 . Giáp Ngọ (Nam)

  Sinh năm 1990 . Canh Ngọ (Nữ)

  Sinh năm 1978 . Mậu Ngọ (Nữ)

  Sinh năm 1966 . Bính Ngọ (Nữ)

  Sinh năm 1954 . Giáp Ngọ (Nữ)

  8. Tuổi Mùi
  Sinh năm 1991 . Tân Mùi (Nam)

  Sinh năm 1979 . Kỷ Mùi (Nam)

  Sinh năm 1967 . Đinh Mùi (Nam)

  Sinh năm 1955 . Ất Mùi (Nam)

  Sinh năm 1943 . Quý Mùi (Nam)

  Sinh năm 1991 . Tân Mùi (Nữ)

  Sinh năm 1979 . Kỷ Mùi (Nữ)

  Sinh năm 1967 . Đinh Mùi (Nữ)

  Sinh năm 1955 . Ất Mùi (Nữ)

  Sinh năm 1943 . Quý Mùi (Nữ)

  9. Tuổi Thân
  Sinh năm 1992 . Nhâm Thân (Nam)

  Sinh năm 1980 . Canh Thân (Nam)

  Sinh năm 1968 . Mậu Thân (Nam)

  Sinh năm 1956 . Bính Thân (Nam)

  Sinh năm 1944 . Giáp Thân (Nam)

  Sinh năm 1992 . Nhâm Thân (Nữ)

  Sinh năm 1980 . Canh Thân (Nữ)

  Sinh năm 1968 . Mậu Thân (Nữ)

  Sinh năm 1956 . Bính Thân (Nữ)

  Sinh năm 1944 . Giáp Thân (Nữ)

  10. Tuổi Dậu
  Sinh năm 1981 . Tân Dậu (Nam)

  Sinh năm 1969 . Kỷ Dậu (Nam)

  Sinh năm 1957 . Đinh Dậu (Nam)

  Sinh năm 1945 . Ất Dậu (Nam)

  Sinh năm 1981 . Giáp Thân (Nữ)

  Sinh năm 1969 . Kỷ Dậu (Nữ)

  Sinh năm 1957 . Đinh Dậu (Nữ)

  Sinh năm 1945. Ất Dậu (Nữ)

  11. Tuổi Tuất
  Sinh năm 1982 . Nhâm Tuất (Nam)

  Sinh năm 1970 . Canh Tuất (Nam)

  Sinh năm 1958 . Mậu Tuất (Nam)

  Sinh năm 1946 . Bính Tuất (Nam)

  Sinh năm 1982 . Nhâm Tuất (Nữ)

  Sinh năm 1970 . Canh Tuất (Nữ)

  Sinh năm 1958 . Mậu Tuất (Nữ)

  12. Tuổi Hợi
  Sinh năm 1983 . Quý Hợi (Nam)

  Sinh năm 1971 . Tân Hợi (Nam)

  Sinh năm 1959 . Kỷ Hợi (Nam)

  Sinh năm 1947 . Đinh Hợi (Nam)

  Sinh năm 1983 . Quý Hợi (Nữ)

  Sinh năm 1971 . Tân Hợi (Nữ)

  Sinh năm 1959 . Kỷ Hợi (Nữ)

  Sinh năm 1947 . Đinh Hợi (Nữ)

   

  (Sưu tầm)

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Đình Hành @ 19:42 18/02/2010
  Số lượt xem: 4291
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Tuổi Mậu Thân năm 2010
   
  Gửi ý kiến

  Trở về đầu

  phím tắt CTRL + HOME